BABY SWIMMING เป็นโรงเรียนสอนว่ายน้ำเด็กทารกและเด็กเล็ก “แบรนด์แรกและแบรนด์เดียวในประเทศไทย” ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001: 2015 ด้านการบริการและการออกแบบพัฒนาหลักสูตร

เรายังเป็นแบรนด์แรกที่ได้รับความไว้วางใจและร่วมดำเนินงานกับโรงพยาบาลชั้นนำเพื่อศึกษา วิจัย และพัฒนาคุณภาพการเรียนการสอนว่ายน้ำทารกและเด็กอย่างต่อเนื่อง

สระว่ายน้ำของเราทุกสาขาเป็นสระน้ำอุ่น (30-33°c) ในร่ม ระบบน้ำเกลือ / น้ำแร่ / UV บำบัด ออกแบบและก่อสร้างอย่างพิถีพิถันให้เหมาะสำหรับทารกและเด็กอายุ 4 เดือน-12 ปี โดยเฉพาะ ไม่มีกลิ่น ไม่แสบตา และไม่ระคายเคืองผิวเด็กและทารก ช่วยให้น้องๆ รู้สึกผ่อนคลายและสนุกกับกิจกรรมการเรียนว่ายน้ำได้อย่างต่อเนื่อง ควบคุมค่าน้ำและความสะอาดตลอด 24 ชม. ด้วยระบบหุ่นยนต์ทำความสะอาดอัจริยะ บริเวณสระอากาศถ่ายเทสะดวก ปลอดโปร่ง แสงแดดส่องถึง และไม่อับชื้นค่ะ

นอกจากนั้นแล้ว เรายังมีการเก็บตัวอย่างน้ำในสระว่ายน้ำส่งห้องแลปวิทยาศาสตร์เพื่อตรวจหาปริมาณจุลินทรีย์และเชื้อโรคต่างๆ อยู่เป็นประจำ โดยมีรอบการตรวจสอบที่ชัดเจนและเป็นระบบ พร้อมกับควบคุมและปรับแร่ธาตุองค์ประกอบต่างๆ ของน้ำในสระว่ายน้ำให้อยู่ในสภาวะสมดุลย์ ปลอดภัย เหมาะกับการเรียนการสอนว่ายน้ำเด็กทารกและเด็กเล็กอยู่เสมอ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าน้ำในสระว่ายน้ำของเราทุกสาขาได้คุณภาพตามเกณฑ์มาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข และมาตรฐานสากลอย่างแท้จริงค่ะ

หลักสูตรการสอนว่ายน้ำเด็กและทารกของเราสอนทักษะการเอาตัวรอดในน้ำเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินหรืออุบัติเหตุทางน้ำสำหรับเด็กทารกและเด็กเล็ก และสอนว่ายน้ำในท่ามาตรฐานสำหรับเด็กตั้งแต่ 3 ขวบขึ้นไป ออกแบบโดยนำจุดเด่นของหลักสูตรการเรียนว่ายน้ำทารกและเด็กเล็กในประเทศออสเตรเลียมาปรับให้เข้ากับวัฒนธรรมการเรียนรู้ในประเทศไทย เพื่อให้ได้หลักสูตรที่เหมาะสมกับอายุ พัฒนาการ รวมทั้งวัฒนธรรมการเลี้ยงดูเด็กทารกและเด็กเล็กในประเทศไทยมากที่สุด นอกจากนี้หลักสูตรของเรายังได้รับการรับรองคุณภาพอย่างเป็นทางการจาก Swim Australia

สามารถเริ่มเรียนว่ายน้ำได้ตั้งแต่น้องอายุ 4 เดือน (และคอแข็ง) – 12 ปี (กรุณาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากสาขาที่ท่านสนใจ)

ที่ตั้งสาขาต่างๆ แผนที่ และช่องทางการติดต่อ สามารถดูได้ที่นี่ค่ะ : สาขาของเรา

รายละเอียดคอร์สและค่าเรียนว่ายน้ำสามารถดูได้ที่นี่ค่ะ : คอร์สและค่าเรียนว่ายน้ำ

เพื่อความปลอดภัยสูงสุด คุณครูของเราจะลงสระว่ายน้ำอย่างน้อย 2 ท่าน ในทุกๆ คลาสเรียนว่ายน้ำ สามารถดูแลน้องๆ ได้อย่างทั่วถึงแน่นอนค่ะ

Baby learning how to swim

คลาสเด็กเล็ก : เรียนเป็นกลุ่มๆ ละไม่เกิน 8 คน ผู้ปกครองลงสระว่ายน้ำกับน้องด้วย 1 ท่านค่ะ (1:1)

Baby enjoying in pool

คลาสเด็กโต : เรียนเป็นกลุ่มๆ ละไม่เกิน 6 คน ผู้ปกครองไม่ต้องลงสระว่ายน้ำกับน้องค่ะ

Swimming lessons

ชุดลงสระว่ายน้ำสำหรับผู้ปกครอง ขออนุญาตเป็นชุดว่ายน้ำสปอร์ตหรือชุดผ้ากีฬา สวมใส่สบาย ไม่มีตะขอแหลมคมนะคะ

เพื่อสุขอนามัยสูงสุด น้องๆ อายุต่ำกว่า 3 ขวบ จะต้องใส่แพมเพิร์สสำหรับลงน้ำ และกางเกงกันอุจจาระรั่วทุกครั้งค่ะ

กรณีน้องป่วยหรือผู้ปกครองติดธุระ สามารถแจ้งลาและไม่ตัดสิทธิ์การเรียนใดๆ ทั้งสิ้น แต่จะต้องมาเรียนชดเชยให้ครบภายในเทอมนั้นๆ ค่ะ

ทุกๆ คอร์สจะมีการประเมินทักษะการเรียนว่ายน้ำโดยคุณครูผู้สอนพร้อมมอบเหรียญรางวัลและประกาศนียบัตรหลังจบคอร์สเพือเป็นกำลังใจให้น้องๆ ค่ะ

น้องๆ สมาชิกทุกคนสามารถเข้าร่วมงานมหกรรมกีฬาว่ายน้ำทารกและเด็กเล็กประจำปี พร้อมรับเหรียญแห่งความภาคภูมิใจเป็นที่ระลึกได้อีกด้วยค่ะ

^^ แล้วพบกันที่ BABY SWIMMING สาขาใกล้บ้านนะคะ ^^


🌐 babyswimmingthailand.com

✨มาร่วมมอบของขวัญล้ำค่าที่จะติดตัวลูกของคุณไปตลอดชีวิตกับ BABY SWIMMING โรงเรียนสอนว่ายน้ำเด็กแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001 และได้รับความไว้วางใจจากโรงพยาบาลชั้นนำ 🇹🇭💯🏆🎉😊🙏🏻✨

✨”BABY SWIMMING, A Precious Gift for Your Kids” 🐳 🏊🏻 💦 💙 🎁 ✨

#babyswimming #สอนว่ายน้ำเด็ก #เรียนว่ายน้ำเด็ก #สระว่ายน้ำเด็ก #โรงเรียนสอนว่ายน้ำเด็ก #สระน้ำอุ่น #สระในร่ม