สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำของ BABY SWIMMING ทุกสาขาเป็นสระน้ำอุ่นในร่ม (30-33°c) ระบบเกลือบำบัด สร้างตามมาตรฐานสากลเพื่อให้ได้สระว่ายน้ำที่เหมาะกับการเรียนการสอนว่ายน้ำทารกและเด็กเล็กโดยเฉพาะ ไม่มีกลิ่น ไม่แสบตา และไม่ระคายผิว ช่วยให้น้องๆ รู้สึกผ่อนคลายและสนุกกับการทำกิจกรรมในน้ำได้อย่างต่อเนื่อง ควบคุมความสะอาดตลอด 24 ชม. ด้วยระบบหุ่นยนต์ทำความสะอาดอัจริยะซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

monitoring chlorine level in kids swimming pool

การควบคุมคุณภาพน้ำ

“เพราะความใสของน้ำแต่เพียงอย่างเดียว… อาจไม่ใช่ตัววัดคุณภาพน้ำที่ดีเสมอไป” เราจึงให้ความสำคัญและพิถีพิถันเรื่องการดูแลคุณภาพน้ำ ตรวจค่าน้ำวันละหลายครั้งด้วยอุปกรณ์วัดค่าน้ำระบบดิจิตอลเพื่อให้ได้ค่าน้ำที่เที่ยงตรง แม่นยำ และรักษาคุณภาพน้ำให้ได้มาตรฐานตลอดทั้งวัน นอกจากนั้นแล้ว สระว่ายน้ำของเราทุกสาขายังมีการเก็บตัวอย่างน้ำส่งห้องแลปเพื่อตรวจหาปริมาณจุลินทรีย์และเชื้อโรค โดยมีรอบการตรวจสอบที่ชัดเจนเป็นระบบ พร้อมกับควบคุมและปรับแร่ธาตุองค์ประกอบต่างๆ ของน้ำในสระให้สมดุลย์ ปลอดภัย เหมาะกับการเรียนการสอนว่ายน้ำเด็กอยู่เสมอ เพื่อให้มั่นใจว่าน้ำในสระว่ายน้ำของเราทุกสาขาได้คุณภาพตามเกณฑ์ของกระทรวงสาธารณสุข และสากลอย่างแท้จริง

สิ่งอำนวยความสะดวก-โรงเรียนสอนว่ายน้ำเด็กที่ไหนดี-Baby-Swimming

สิ่งอำนวยความสะดวก

BABY SWIMMING ออกแบบสถานที่และพื้นที่ใช้สอยโดยรอบโดยคำนึงถึงความสะอาด ปลอดภัย ความสะดวกและจำนวนที่เพียงพอต่อการใช้งาน ความสว่างของแสงแดดที่ส่องถึงและการถ่ายเทอากาศที่ปลอดโปร่ง เพื่อให้สามารถมั่นใจได้ว่าในทุกๆพื้นที่การใช้งานของ BABY SWIMMING มีความปลอดภัยต่อพ่อแม่ ผู้ปกครอง และน้องๆสูงสุด

toys with kids swimming pool

ของเล่นและอุปกรณ์การสอน

เราทำความสะอาดของเล่นและอุปกรณ์การเรียนการสอนว่ายน้ำเป็นประจำทุกวันด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรคโดยมีเกณฑ์ตรวจสอบการทำความสะอาดทุกครั้ง นอกจากนี้เรายังเปลี่ยนของเล่นและอุปกรณ์หลายชุดในการเรียนการสอนแต่ละวันเพื่อความปลอดภัยและเป็นอนามัยกับน้องๆ สูงสุด