🐳✨เพราะบรรยากาศที่ดี… มีผลต่อการเรียนรู้ของลูก✨เตรียมพบกับ 🩵 BABY BEACH 🏖️ by BABY SWIMMING 🩵 สระว่ายน้ำสำหรับเด็กและทารกไอเดียใหม่แห่งแรกในเมืองไทย💡🔆‼️ ต้นปี 6️⃣7️⃣ นี้ค่า 🌊🌴⛱️☀️🌈🎉
.
อีกไม่นานเกินรอ BABY SWIMMING นนทบุรี | แจ้งวัฒนะ ของเราจะมีสระที่ 2 แล้วนะคะ ✌🏻🎉🎉 สระนี้ของเราออกแบบอย่างพิถีพิถันภายใต้ไอเดียใหม่ “BABY BEACH 🏝️🏄‍♂️ 🏊‍♀️“ ด้วยแนวความคิดที่อยากให้เด็กๆ และคุณพ่อคุณแม่ได้มาเรียนว่ายน้ำพร้อมๆ ไปกับได้สัมผัสบรรยากาศเสมือนไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลไปด้วยค่า 😎🏖️🌊
.
🌴 นอกจากความสวยงามสดใสของสระภายใต้ไอเดียใหม่แล้ว เรื่องมาตรฐานการเรียนการสอน ความสะอาด และความปลอดภัยของเราก็ยังคงยืน 1 เหมือนทุกๆ สาขา ตามมาตรฐานคุณภาพระดับ ISO 9001 เช่นเคยค่ะ 💯👍😎
.
⭐️⭐️ คุณพ่อคุณแม่ที่สนใจพาน้องๆ มาสัมผัสประสบการณ์ “ทะเลนนทบุรี” สามารถลงทะเบียนได้ที่ลิงค์ด้านล่างนะคะ หรือแอด LINE สาขาเพื่อติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นได้เลยนะคะ… แล้วพบกันต้นปีหน้าค่า 😄 🏖🌴✌🏻🙏🏻 ⭐️⭐️
.
📝 สนใจลงทะเบียนได้ที่นี่ค่ะ :
.
.
🩵👇🏻สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม👇🏻🩵
.
.

🌐 babyswimmingthailand.com

✨มาร่วมมอบของขวัญล้ำค่าที่จะติดตัวลูกของคุณไปตลอดชีวิตกับ BABY SWIMMING โรงเรียนสอนว่ายน้ำเด็กแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001 และได้รับความไว้วางใจจากโรงพยาบาลชั้นนำ 🇹🇭💯🏆🎉😊🙏🏻✨

✨”BABY SWIMMING, A Precious Gift for Your Kids” 🐳 🏊🏻 💦 💙 🎁 ✨

#babyswimming #สอนว่ายน้ำเด็ก #เรียนว่ายน้ำเด็ก #สระว่ายน้ำเด็ก #โรงเรียนสอนว่ายน้ำเด็ก #สระน้ำอุ่น #สระในร่ม

Share this