การเรียนว่ายน้ำในวัยเด็ก ต้องใช้การฝึกฝนซ้ำๆ ทำให้น้องคุ้นชิน จนน้องสามารถทำเองได้อย่างมั่นใจ น้องฟ้าใส น้องแอมป์ น้องแชปเตอร์ น้องศศ และน้องพาย จากคลาส Nemo แห่ง BABY SWIMMING สาขารามคำแหง 112 (สัมมากร) มีความมั่นใจที่จะเตะขาเคลื่อนที่ในน้ำด้วยตัวเอง โดยที่คุณพ่อแค่ยืนเชียร์และให้กำลังใจเท่านั้น “คุณพ่อไม่ต้องช่วยจับแล้วค่า หนูเก่งแล้ว”

baby swimming thailand_17.6.16

 
การเรียนว่ายน้ำในวัยเด็ก ต้องใช้การฝึกฝนซ้ำๆ ทำให้น้องคุ้นชิน จนน้องสามารถทำเองได้อย่างมั่่นใจ น้องฟ้าใส น้องแอมป์ น้องแชปเตอร์ น้องศศ และน้องพาย จากคลาส Nemo แห่ง BABY SWIMMING สาขารามคำแหง 112 (สัมมากร) มีความมั่นใจที่จะเตะขาเคลื่อนที่ในน้ำด้วยตัวเอง โดยที่คุณพ่อแค่ยืนเชียร์และให้กำลังใจเท่านั้น “คุณพ่อไม่ต้องช่วยจับแล้วค่า หนูเก่งแล้ว”
มาร่วมมอบของขวัญล้ำค่าที่จะติดตัวลูกน้อยของคุณไปตลอดชีวิตกับ BABY SWIMMING ได้ทุกสาขานะคะ… “BABY SWIMMING, a precious lifetime gift for your kids” @babyswimmingthailand #babyswimmingthailand #babyswimming #preciouslifetimegift #survivalskills #สระว่ายน้ำทารก #สระว่ายน้ำเด็ก #สระว่ายน้ำเด็กเล็ก #สอนว่ายน้ำเด็ก #สอนว่ายน้ำเด็กเล็ก #เรียนว่ายน้ำเด็ก #เรียนว่ายน้ำเด็กเล็ก #โรงเรียนสอนว่ายน้ำเด็ก #โรงเรียนสอนว่ายน้ำเด็กเล็

Share this