สาขาน้องใหม่ล่าสุด บางแสน-ศรีราชา เปิดให้บริการแล้วนะค้าา… บรรยากาศการเรียนการสอนในวันแรกเต็มไปด้วยความสนุก เสียงหัวเราะ และความคึกคักของทั้งคุณพ่อคุณแม่และน้องๆ ที่ให้ความสนใจกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่งมากๆ เลยค่าา…


สาขาน้องใหม่ล่าสุด บางแสน-ศรีราชา เปิดให้บริการแล้วนะค้าา… บรรยากาศการเรียนการสอนในวันแรกเต็มไปด้วยความสนุก เสียงหัวเราะ และความคึกคักของทั้งคุณพ่อคุณแม่และน้องๆ ที่ให้ความสนใจกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่งมากๆ เลยค่าา… ต้องขอขอบคุณทุกๆ ท่านที่ไว้วางใจ BABY SWIMMING และให้การต้อนรับเราอย่างอบอุ่นนะคะ… คุณพ่อคุณแม่และน้องๆ ท่านอื่นๆ ที่สนใจอย่ารอช้านะคะ.. มาร่วมสร้างรอยยิ้มพร้อมเสียงหัวเราะและความสนุกไปกับเราได้ตั้งแต่วันนี้นะ ค้าา..
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Tel: 089-331-1199
Line: babyswimming_bss

มาร่วมมอบของขวัญล้ำค่าที่จะติดตัวลูกน้อยของคุณไปตลอดชีวิตกับ BABY SWIMMING ได้ทุกสาขานะคะ… “BABY SWIMMING, a precious lifetime gift for your kids” @babyswimmingthailand #‎babyswimmingthailand‬ ‪#‎babyswimming‬ ‪#‎preciouslifetimegift‬ ‪#‎survivalskills‬ ‪#‎สระว่ายน้ำทารก‬ ‪#‎สระว่ายน้ำเด็ก‬ ‪#‎สระว่ายน้ำเด็กเล็ก‬ ‪#‎สอนว่ายน้ำเด็ก‬ ‪#‎สอนว่ายน้ำเด็กเล็ก‬ ‪#‎เรียนว่ายน้ำเด็ก‬ ‪#‎เรียนว่ายน้ำเด็กเล็ก‬ ‪#‎โรงเรียนสอนว่ายน้ำเด็ก‬ ‪#‎โรงเรียนสอนว่ายน้ำเด็กเล็ก‬
 

bangsaen 1 bangsaen 2

bangsaen 3  bangsaen 4

bangsaen 5  bangsaen 6

bangsaen 7

Share this